Thông tin chi tiết "bếp điện từ Giovani G 271ET" xuất xứ ở đâu.
bếp điện từ giovani g 271et là mẫu sản phẩm cao cấp của Giovani thương hiệu cao cấp của Italy.Sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của Đức.Được lắp ráp tại Malaysia có giấy chứng nhận và COCQ của hãng. Quý vị mua bếp điện từ giovani g 271et liên hệ ngay Mr.Trang: 0904 341 563 để nhận chương trình áp dụng giá và quà tặng
Vâng ngày nay chắc chắn đã có nhiều gia đình đang dùng và đã sử dụng bếp từ, bếp điện từ. Tuy không được nhà sản xuất quảng cáo rầm rộ tuy nhiên bếp điện từ giovani G 271et vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng.Phiên bản mới Giovani G 271ET được đánh giá cao với nhiều ưu điểm.
Với thiết kế hài hòa 1 bếp từ+ 1 bếp điện. Bếp từ ưu điểm chính khi nấu không tỏa nhiệt lớn, đun nấu nhanh đặc biệt những món xào, nấu rất tiện dụng và khiến món ăn ngon hơn rất nhiều so với dùng bếp gas , không gây nguy hiểm cho người nấu. Tuy nhiên hơi kén nồi 1 chút. Bếp điện với sức mạnh lấn át. Khi nấu tỏa ra lượng nhiệt lớn có thể nướng thịt, nướng bánh mì trực tiếp trên mặt bếp tiện dụng sạch sẽ văn minh hơn rất nhiều so với thời đại dùng than như trước.
Những năm trước chúng ta chỉ có thể nướng đồ ăn bằng phương pháp thủ công, nướng bằng than....
Nhưng ngày nay.
Đồ ăn ngon hơn vệ sinh hơn.
Giovani G 271ET được thiết kế đơn giản hiện đại với bếp hồng ngoại trái với 02 vòng nhiệt tiện dụng phù hợp mọi kiểu kích thước nồi, bếp từ phải. Kích thước mặt kính tiêu chuẩn 740 x 420 Sử dụng mặt kính cao cấp của Đức, linh kiện của Đức 100%. Phím điều khiển chức năng dạng ẩn an toàn. Với các chính năng chính chủ yếu như. Tắt/khởi động bếp. Chọn chế độ, tăng, giảm nhiệt độ, hẹn giờ, và khóa an toàn. Chắc chắn ai cũng có thể sử dụng sản phẩm thành thạo lần đầu tiên.
+Mẹo nhỏ mách bạn vệ sinh bếp đúng cách.
1.Trước khi lau chùi vệ sinh Giovani G 271ET phải tắt nguồn và rút dây nguồn .
2. Nước lau chùi phải chọn loại nước trung tính, tránh xảy ra phản ứng hoá học, làm hại vỏ bếp.Nên sử dụng thiết bị vệ sinh chuyên dụng tặng kèm theo sản phẩm tại siêu thị chính hãng cung cấp sản phẩm.
3. Nên vệ sinh mặt bếp, thân bếp thường xuyên định kỳ. Khi đáy nồi hoặc mặt bếp bị bẩn, cần lau chùi ngay, tiếp tục sử dụng có thể gây nên hiện tượng vàng ố khó lau chùi.
4. Không trực tiếp lấy nước để rửa, vệ sinh mặt bếp, thân bếp, tránh cho vào nước có thể dẫn tới nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra.
5. Không nên sử dụng vật cứng sắc nhọn để vệ sinh mặt bếp. Điều đó sẽ ảnh hưởng xấu tới mặt kính cũng như thẩm mỹ về sau của sản phẩm.
Categories: bep-dien-tu-giovani
0 nhận xét:
Đăng nhận xét