Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Posted by Unknown on 00:58 No comments
Bếp điện từ Giovani hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng do những ưu điểm mà bếp mang lại như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, làm đẹp thêm cho gian bếp. Và để tận dụng những tính năng nổi bật đó thì hôm nay mayhutmuigiovani.net xin chia sẻ một món ăn ngon, bổ ,rẻ rất thích hợp cho những ngày mưa, ngày se lạnh đó là món thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc được thực hiện ngay trên bếp điện từ nhà bạn vừa sạch sẽ lại thơm ngon. Sau đây chúng ta cùng thực hiện nhé.
thit-nuong-han-quoc-2

Chuẩn bị.

Vỉ nướng + Kẹp
Nguyên liệu
500gr thịt ba chỉ
Xà lách, Rau xanh
Tỏi thát lát, ớt xanh

Gia vị ướp thịt.

115g lê
60g hành tây nghiền nhỏ + hành lá xắt nhỏ
4 tép tỏi băm + Gừng băm nhỏ
15ml nước tương,10ml dầu vừng
15g đường, 30g đường nâu, 45g tương ớt cay

Nước chấm.

60g tương hạt, 15 g tương ớt
Hành lá xắt nhỏ, 60g hành tây, 1 tép tỏi băm
10ml mật ong, 10ml dầu vừng, 10 g vừng rang

Cách làm.

  1. Rửa sạch thịt, rồi thái miếng vừa ăn
  2. Tiếp theo bạn cho thịt vào bát lớn, đồng thời cho60g hành tây nghiền nhỏ vào bát thịt. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào trừ vừng rang
  3. Trộn đều tất cả các nguyên liệu ở bước 2, rồi cho vào tủ lạnh ướp khoảng 30 phút
  4. Chuẩn bị bếp điện từ Giovani và vỉ nướng, trong quá trình nướng nên dùng kẹp để lật thịt để cho thịt chín đều các mặt, khi thịt đã chín rắc ít vừng rang
  5. Sau khi nướng thịt xong tới phần nước chấm, bạn trộn tất cả các nguyên liệu ở phần nước chấm lại với nhau.

Khi thưởng thức bạn bày thịt ra đĩa ăn kèm cùng với xà lách, dưa chuột, ớt xanh và chấm vào phần nước chấm bạn đã pha.

Chúc các bạn thành công và có thời gian thật đầm ấm, hạnh phúc cùng gia đình 

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét