Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Posted by Unknown on 19:33 No comments
http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-giovani_22_25_4.html
Bếp gas Giovani  loại bếp nấu phổ biến nhất trong các gia đình Việt Nam hiện nay  từ thành thị đến nông thôn. Bếp gas là bếp nấu có thiết kế, cấu tạo khá phức tạp kết hợp  nhiều bộ phận nên việc vệ sinh cũng cần được chú trọng, quan tâm nhiều . Bài viết sau đây của Bepam.net sẽ đưa ra một số bước cơ bản giúp bạn vệ sinh bếp gas Giovani an toàn và hiệu quả nhất.
Bạn cần lưu ý, trước khi tiến hành vệ sinh cho bếp gas Giovani bạn phải nhớ khóa van bình gas cẩn thận  để đảm bảo an toàn.

Bí kíp vệ sinh bếp ga an toàn

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-giovani_22_25_4.html
Nội dungBí kíp
 Vệ sinh  cho kiềng bếpBạn dùng vải mềm lau sạch hoặc dùng RV7 để vệ sinh cho kiềng bếp bởi kiềng bếp có nhiều đoạn gấp khúc khá là khó trong việc lau chùi.
 Vệ sinh  cho mâm lửaBạn tháo rời mâm lửa và vệ sinh bằng nước rửa bếp chuyên dụng . Đây là thiết bị bạn cần lưu ý vệ sinh thường xuyên bởi sau một  quá trình đốt nóng mâm chia lửa sẽ nóng lên và nở ra nếu không vệ sinh thường xuyên nó sẽ rất dễ bị rỉ sét và oxi hóa. Bạn nên tận dụng những chiếc  chổi hoặc bàn chải đánh răng cũ để vệ sinh rồi sau đó dùng khăn khô lau lại.
 Vệ sinh  cho khayKhay là bộ phận tiếp xúc và bị ảnh hưởng bởi thức ăn nhiều nhất, nhưng cũng không quá khó để làm vệ sinh bạn chỉ cần    lấy khăn ẩm cùng với một chút nước rửa bếp lau thật sạch dầu mỡ, bám bẩn. Mâm chia lửa của bếp gas Giovani sử dụng chất liệu Inox 304 sẽ luôn sáng bóng nếu bạn thường xuyên vệ sinh cho chúng
 Vệ sinh cho mặt kính bếpChúng ta vệ sinh mặt kính bếp gas Giovani  chỉ bằng  các thao tác đơn giản sử dụng vải mềm kết hợp với chút nước rửa chén. Sẽ vệ sinh sạch dầu mỡ, những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt.
 Bộ đánh lửa và kim chống tràoBộ phận đánh lửa bị bám bẩn, việc đánh lửa sẽ trở nên rất khó khăn, dùng vải khô để lau sạch, nếu vết bản bám lâu ngày sẽ dẫn tới tiếp xúc kém.
 Nguồn: Bepam.net
Tg: HQ _ QB
Categories: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét